• Thứ 2 - Thứ 7 từ 8h30 - 18h
  • 0901.368.279
THI CÔNG TRỌN GÓI

Thi công nội thất trọn gói là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều người và nhiều lĩnh vực để tạo nên một không gian sống, học tập và làm việc. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. Ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng giai đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho phù nhất, tiết kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. Thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc tức là việc định hình trần, tường, sàn. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch để thi công nội thất thường lại được ra đời trước đó nhiều.

Thi Công Nội Thất bao gồm 2 phần là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện

Thi Công Phần Thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,… ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Hình ảnh: Thi công phần thô từ công đoạn tháo dỡ đầu tiên

Song song trong thời gian tháo dỡ công trình có sẵn thì đội ngũ thiết kế sẽ khai triển bản vẽ và trình bày các phương án thiết kế phối cảnh. Công trình sẽ được rút ngắn thời gian tối đa giữa việc thiết kế và trước khi thi công sẽ không có thời gian chết.

Hình ảnh: Thiết kế nội thất sẽ thực hiện song song cùng quá trình tháo dỡ

Với mục tiêu trọng tâm vào việc thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà hàng và văn phòng làm việc. Unify đã xây dựng cho mình những nguyên tắc, quy chuẩn nhằm với mục đích đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong tất cả các khâu triển khai

Hình ảnh: Đội ngũ thi công tiếp tục với xây dựng phần thô

Thi Công Phần Hoàn Thiện

Với giai đoạn hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,… và tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ xong bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi của chủ nhà.

Hình ảnh: Thi công phần hoàn thiện với các vật dụng nội thất được chuẩn bị sẵn sàng

Với Unify decor, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như: đúng thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.

Việc kiểm soát quá trình thi công sản xuất của Unify decor được coi như là một nhiệm vụ quan trọng nhất. Chúng tôi kiểm soát quá trình thi công từ khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô vật liệu,… đến khâu đóng gói vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng là một dấu ấn mà Unify mong muốn tạo lập trong quy trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc giám sát, kiểm tra chéo hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thường xuyên.

Hình ảnh: Công trình đã được hoàn thiện

Hình ảnh: Công trình được đưa vào sử dụng

VÌ SAO CẦN TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN?

1. Tiết kiệm ngân sách:

Nghe có vẻ hơi lạ khi phải bỏ tiền ra thuê một nhà trang trí nội thất lại có thể giúp bạn tiết kiệm tiền vì bạn phải chi ra một khoản cho nhà thiết kế. Nhưng liệu bạn có thật sự tin vào khả năng của một nhà thiết kế nghiệp dư như bạn, nếu tự tay mình làm mọi thứ, bạn có chắc chắn rằng mình sẽ không mắc những sai sót, những lãng phí, việc sữa chữa, thay đổi nhiều lần còn khiến bạn tốn không ít thời gian và thậm chí giảm đi giá trị căn nhà. Nếu việc thuê một nhà trang trí nội thất chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề này đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ cho gia đình.

2. Tư vấn chuyên nghiệp:

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những nhận định, những đánh giá chuyên nghiệp về tình hình hiện tại của bạn, từ đó sẽ dẫn đến một kế hoạch bài bản cho thiết kế ngôi nhà của bạn. Việc lên một kế hoạch luôn luôn rất quan trọng, là nền tảng cho mọi vấn đề. Trình tự công việc trong một kế hoạch thiết kế rất quan trọng trong việc xác định những gì có thể thêm vào hoặc cần chỉnh sửa. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến ngân sách mà còn giúp bạn chi tiêu hiệu quả hơn. Một nhà thiết kế sẽ cung cấp thêm cho bạn một đôi mắt, một đôi mắt được đào tạo bài bản để xem và nhận ra những điều mà bạn không thấy được.

3. Dự toán ngân sách:

Một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn đưa ra một một dự toán về ngân sách và tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Họ sẽ biết đi đâu để tìm các nguồn lực, những nhà cung cấp để thực hiện những ý tưởng cho ngôi nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian cho việc tìm kiếm những sản phẩm, thương hiệu, giá cả. Rõ ràng, đây không phải là việc dễ dàng khi mà thị trường ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, giá cả cũng như chất lượng. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có sẵn những điều này.

4. Tận dụng những nguồn tài nguyên sẵn có:

Với khả năng thẩm mỹ của mình, những nhà thiết kế thể nhìn thấy những thứ mà bạn tưởng chừng như vô giá trị, chuẩn bị vứt đi thành những món đồ trang trí nội thất hoàn hảo. Việc tận dụng những vật dụng sẵn có từ ngôi nhà sẵn có của bạn hoặc từ những căn hộ được cải tạo sẽ giúp bạn tích hợp giữa cái cũ và cái mới phù hợp nhất. Chúng tôi làm việc không phải dựa trên những gì chúng tôi có mà là dựa trên những gì bạn có để tạo ra không gian phù hợp với bạn

5. Đối tác liên kết:
Ngoài danh sách những nhà cung cấp liên quan đến công việc của mình. Các nhà trang trí nội thất còn có có thể cung cấp cho bạn một danh sách các địa chỉ liên lạc quan trọng mà bạn sẽ cần đến như thợ làm vườn, thợ sửa ống nước, thợ điện …phục vụ cho một công trình đi đến bước hoàn thiện, bạn không chỉ đơn giản hóa vấn đề mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tránh việc phát sinh chi phí

Khi bạn đến với một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói thì những đảm bảo về thời gian, công sức, chi phí, tính thẩm mỹ, tính thống nhất sẽ không còn là vấn đề để tạo nên căn hộ cho bạn. Vậy nên đừng ngần ngại tìm đến những đơn vị thi công trọn gói như Unify Decor để chúng tôi có thể đảm bảo tổ ấm của bạn sẽ luôn là nơi tuyệt với nhất.