• Thứ 2 - Thứ 7 từ 8h30 - 18h
  • 0901.368.279
SẢN PHẨM NỘI THẤT
Với ưu điểm nhà xưởng ngay tại thành phố Hồ Chí Minh có diện tích hơn 1000m2 cùng với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo kĩ lưỡng và gắn bó với công ty lâu năm với các công trình với sự đa dạng mà chúng tôi từng tham gia thiết kế, thi công thì những sản phẩm đồ gỗ luôn đạt được yêu cầu về kĩ thuật cũng như yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra. Các sản phẩm đồ gỗ thường chiếm phầm trăm rất lớn trong tổng sản phẩm hoàn thiện của một công trình.

Đội ngũ thợ lành nghề có mặt tại xưởng sản xuất có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về kĩ thuật, trình độ và tiến độ không những cho các dự án của UnifyDecor mà còn đáp ứng cho các công trình liên kết với đối tác. Ngoài những công trình hoàn thiện nội thất các sản phẩm của Unify Decor thì còn hàng trăm công trình từ các đối tác khác như các công ty thi công, các kiến trúc sư tự do được Unify hỗ trợ hoàn thiện thi công và sản xuất nội thất đồ gỗ, hỗ trợ sản xuất để xúc tiến tiến độ, đảm bảo những công trình từ đối tác hoàn thành kịp thời dành cho các đối tác liên kết.

Trong tương lai không xa, Unify Decor sẽ cho ra mắt những bộ sản phẩm nội thất riêng lẻ phục vụ nhu cầu mua bán từ các trung tâm phân phối nội thất cũng như các cá nhân có nhu cầu mua lẻ đồng dùng nội thất sử dụng cho gia đình. Mặc dù vậy nhưng giá thành cực kì cạnh tranh và chất lượng cũng sẽ là điều tiên quyết được đảm bảo trong từng sản phẩm.