• Thứ 2 - Thứ 7 từ 8h30 - 18h
  • 0901.368.279
Những màu sắc khiến ngôi nhà của bạn không bao giờ lỗi thời khi trang trí nội thất
Những màu sắc khiến ngôi nhà của bạn không bao giờ lỗi thời khi trang trí nội thất

Những màu sắc khiến ngôi nhà của bạn không bao giờ lỗi thời khi trang trí nội thất

  • by admin_unifydecor

Trong thiết kế nội thất, màu sắc là yếu tố quan trọng nhất trong việc trang hoàng cho ngôi nhà. Theo xu hướng hiện đại, những màu sắc trung tính được các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sử dụng nhiều. Gam màu này có tác dụng duy dưỡng về tình cảm, cho ta ý niệm về sự thanh bình, ấm áp. Sử dụng màu trung tính trong nội thất tạo ra nhiều hiệu quả nhất định, từ sự tinh tế mượt mà đến sự đơn giản, thô sơ.

1. Màu Ghi

Tone màu Ghi đã được yêu thích từ những năm 90, và dự đoán sang 2019 sắc thái này sẽ trở lại và được sử dụng cực kỳ phổ biến. Dựa theo màu gốc, các nhà thiết kế sẽ phối kết hợp, pha trộn để mang đến một tone màu mới – loại bỏ đi màu sắc cũ kỹ của thời gian, thay vào đó là sự trầm ấm đầy tinh tế.

2. Xám trầm

Màu xám thường được sử dụng làm màu trung tính chủ đạo trong việc trang trí nội thất, nhưng năm 2019 các bạn sẽ được thấy một sắc thái hoàn toàn khác: đậm hơn, trầm hơn, trông như một bản phối của tím, xanh dương và xanh lá. Màu xám mới sẽ cực kỳ đậm nhưng cũng cực kỳ tinh tế và mang đến sự sang trọng cho căn phòng của bạn.

3. Màu đất nung

Màu sắc độc đáo và thô sơ này được lấy cảm hứng từ những gam màu cơ bản và tự nhiên nhất. Có thế nó sẽ không phù hợp cho việc trang trí tường hoặc cả căn nhà, nhưng khi được kết hợp với các phụ kiện, đồ nội thất hay đồ trang trí, nó sẽ trở thành điểm nhấn đầy bất ngờ và nổi bật giữa không gian phòng khách nhà bạn.

4. Màu be

Màu be là màu nâu sữa nhạt gần trùng với màu da, đem lại cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu. Bởi thế khi thiết kế không gian trong nhà, sử dụng màu be sẽ có tác dụng đem lại sự giản dị, thư giãn và đầy tinh tế cho không gian. Màu be có thể được sử dụng trong thiết kế nội thất, chọn gạch lát nền, gạch ốp tường.

Một điểm đặc biệt của màu be chính là dễ dàng kết hợp với những tone màu khác. Vì thế, muốn căn phòng sáng và rộng rãi hơn bạn có thể kết hợp màu kem vani, màu kem tươi. Muốn cho căn phòng trở nên ấm cúng hơn, hãy kết hợp khéo léo với những gam màu vàng, xanh đậm để giảm bớt sự lạnh lẽo, đơn độc.

Màu trung tính có ưu điểm là khó lỗi thời, không làm nhấn mạnh hay làm mờ nhạt chất lượng những màu xung quanh. Hơn thế nữa, những màu này rất dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính, đồ nội thất bằng da, bóng. Màu trung tính có thể làm phông nền cho các màu đậm, sự kết hợp với các màu sắc khác như điểm nhấn, trang trí cho ta cảm giác không bao giờ nhàm chán.

By Unify